Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nhờ thẩm định Hộp đựng ấn tín

Xem trong 'Làng Thẩm Định' đăng bởi nquang28, 23/10/15, [ Mã Tin: 27625 ] [18,255 lượt xem - 76 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Thảo Nguyên
  Thánh tào lao đã trở lại và ăn hại hơn xưa. Ô này có hộp gỗ quảng cáo khách trả 10.000$ từ lâu rồi. Đói như con sói mà có món này ô ấy ko tiễn đi khẩn trương. BQT cũng nhiều hơi trả lời.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
 2. Thảo Nguyên
  Thế éo nào người ta trả ô này 10.000$ thì không bán lại bán cho mình 100tr. Não đồng chí này có vấn đề,khổ thân ngồi trên 1 đống tiền mà bệnh nặng quá.
   
  Luật Ngô thích bài này.
 3. Luật Ngô
  Dạ chào bác , đối với BQt thì có người đăng bài lên nhờ giúp thì bọn e vào giúp thôi ạ . còn vấn đề buôn bán giá cả thì bên e không tham gia .. bên e biết đc những gì thì giúp cái đó , kiến thức thì còn hạn hẹp , mong các bác bỏ qua .
  ($$$)
   
  Thảo Nguyên thích bài này.
 4. Hữu ánh
  @Quang Sáng .....Nhiều món mà chủ thường nói có ông A-bà B gì gì đó gọi điện hoặc đến nhà đòi mua và trả giá từng nọ từng kia nhưng thực tế có ai nghe và biết gì đâu, chỉ là nghe chủ món đồ nói thế thôi, đôi khi người ta trả giá mà mình đồng ý bán chưa chắc người ta đã xuống tiền....thôi ko nói nữa hi hi #cts67
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/8/16
  nquang28 and Luật Ngô like this.
 5. Thảo Nguyên
  Bác nói quá chuẩn, buôn bán là cả 1 nghệ thuật mà và hơn nữa là cái duyên. Ví như tôi mua món đồ nếu người bán ko vội thuận theo lời ngã giá của tôi thì có lẽ tôi sẽ ko băn khoăn khi xuống tiền và người bán sẽ nhận được nhận xét là đàng hoàng trong kd,khi bán đúng giá chỉ bớt chút ít gọi là lộc lá
   
  Hữu ánh and Luật Ngô like this.
 6. Luật Ngô
  (chuando)($$$)
   
  Thảo Nguyên thích bài này.
 7. Thảo Nguyên
  Hữu Ánh vì tôi chuẩn man nên khi làm việc thì rõ ràng dứt khoát, không nửa vời. Tôi thấy bác lấp lửng,bỏ dở phần sau không nói tiếp và lạc sang đề khác,không hiểu được dụng ý sâu sa, có gì mong được chỉ bảo.
   
  Hữu ánh thích bài này.
 8. Hữu ánh
  cám ơn bác @Quang Sáng đã ghé thăm diễn đàn, làm dâu trăm họ chắc bác hiểu đôi khi nói thật dễ mất lòng bác ạ
   
  Thảo Nguyên thích bài này.
 9. Thảo Nguyên
  Vâng e hiểu nên rất khâm phục các bác về trình độ và chữ nhẫn, chứ nếu phải e thì ko nhẹ nhàng được như vậy đâu,cũng vì thế nên ko làm lớn được.
   
  Hữu ánh thích bài này.
 10. Thảo Nguyên
  Theo tôi BQT trong quá trình thẩm định giúp ( khóc thuê,khóc mướn)ko có công cán gì. Sau vài trao đổi thấy người nhờ ko có thiện chí hoặc mượn lời để quảng cáo thì out cmn những đối tượng như vậy ra. Làm thế sẽ ko mất thời gian của mn và trang bớt những tào lao vớ vẩn không chất lượng.
   
  Hữu ánh and Luật Ngô like this.
 11. kdtrieuan
  hóng cái hộp này thế nào
   
 12. nquang28
  Bác bảo em tào lao sao ? Có cái gì là e nói không đúng. Em cũng chẳng qua muốn tìm hiểu món đồ thôi . Còn việc người ta trả giá thì Bác @huu ánh bảo e ở trên diễn đàn phocovat trên đó là 10k $, vẫn còn bình luận trên đó bác có thể lên xem . Thứ 2 là nhà em cũng chả nghèo khó đến mức thiếu thốn đến mức phải bán vội bán vàng làm gì. Chả hiểu e chia sẻ cái chiếc hộp này có ảnh hưởng gì đến bác @Quang sang ko mà sao bác lại khiếm nhã như vậy ?
   
 13. nquang28
  Bán cho bác 100tr hồi nào vậy . Bác tỉnh ngủ dùm em . Ok ?
   
 14. nquang28
  @Hữu ánh Bác ơi cho e hỏi sao bài của bác bên Phocovat lại không được phép phản hồi nữa ạ ?
   
 15. Hữu ánh
  do bản tin đăng quá lâu
   
 16. nquang28
  vâng , thế chán quá nhỉ
   
 17. nquang28
Google+