Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nhờ thẩm định Nhờ mọi người giám đinh niên đại giúp mình

Xem trong 'Làng Thẩm Định' đăng bởi dinh cong tu, 4/6/15, [ Mã Tin: 20923 ] [29,577 lượt xem - 60 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tonythai6868
  cảm ơn bác đã nhắc nhở, nhưng hôm nay nhà mình có người vào xem rồi, có khả thi lắm, họ bảo mình cầm đi đến chỗ họ để họ xem kỹ nhưng mình ko đồng ý, họ hẹn mấy ngày nữa sẽ quay lại. Nếu thực sự là đồ giả cổ thì họ đã ko quan tâm như thế.
  Nhân đây mình cũng rất muốn các bác có kinh nghiệm vào thẩm định giúp ạ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  Luật Ngô thích bài này.
 2. Luật Ngô
  Nếu đúng đồ thì xin chúc mừng bác . nhưng e có ý kiến như thế này: Thứ nhất là những người xem giúp bác là dân lừa đảo , họ xem giúp bạn và nói là đồ cổ và trả giá cao sau đó họ sẽ nói bận vc nên chưa mua đc và yêu cầu bạn giữ lại cho họ , sau họ tung tin đồn là bạn có đồ cổ giá trị cao , và sau đó tung ra những món hàng như của bạn ra bán cho những người thiếu hiểu biết tường mua món hời cao , sau đó là họ cao bay xa chạy , để lại nổi đau cho bạn và những người mua món hàng đó. Thứ 2 là họ sẽ yêu cầu bạn đưa 1 sô tiền làm lộ phí hay chi phí để họ thẩm định chính xác về món đồ đó . và sau cùng họ cũng chạy luôn.
  Đồ cổ là món hàng đặc biệt với nhiều người vì nó là đồ có 1-0-2 . là đồ có liên quan đến 1 giai đoạn lịch sử , là đồ có giá trị về tin thần và cả về kinh tế nhưng nó cũng là món dễ làm giả nhất , nó quý là vì 1-0-2 nên nếu nó có sâu tuổi bao nhiêu năm hay bằng chất liệu mà còn rất nhiều thì giá trị ko cao . Đồ cổ làm ra là tuân thủ theo các chuẩn tuần thời kỳ từng tôn giáo mà đồ nó mang những hoa văn những ý nghĩa khác nhau không lai tạp nên các bác chơi đồ nhìn vào là biết thời nào ,. vd: Đồ gốm sứ của vua chúa có vẽ hình Rồng , phượng còn của quan và dân là ko có . hình rồng có vẽ mây là của người sống , còn rồng mà ko có mây là thờ cúng người chết .... Nên bạn hãy suy sét kỹ để tránh lừa đảo mà mang họa vào thân ..
  Thân chào
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/11/15
  Hữu ánh thích bài này.
 3. Hữu ánh
  ko phải mình nhắc nhở mà là chắc luôn đó bạn-ĐỒ NÀY KHÔNG PHẢI ĐỒ CỔ còn ai quan tâm mình cũng ko thèm để ý vì mình biết nó chạy cong đít rồi ko quay lại nữa đâu nó để cho bạn tự sướng đó #bb32#bb32
   
 4. tonythai6868
  Em cảm ơn lời chia sẻ của bác, cũng vì hôm trước người nhà e cầm 1 con sư tử ra tiệm vàng thì họ bảo bán lại cho họ với giá gần 2 trăm tr nên e mới nghĩ có thể nó có giá trị hơn nên họ mới trả cao vậy, nhưng e chưa bán và giữ lại để tìm hiểu và nhờ người thẩm định. em cũng chia sẻ thật là đồ này nhà e có được từ đâu, từ hôm nhà e nhờ máy xúc múc đất để sửa lại đường thì xúc f những món đồ này, ngoài 3 món đồ này còn có thêm 1 mâm đồng và 1 vại bị vỡ nữa. Em cứ chia sẻ như thế đã, còn tiếp theo như nào e sẽ chia sẻ thêm.
   
  Trường_Thi and Luật Ngô like this.
 5. Trường_Thi
  Nếu 200 tr e bán luôn chứ không để
   
 6. Chi thanh
  Tuyên đức niên chế. Đời nhà mình. 1425-1435.
   
 7. Quang Khải
  Cho hỏi Bình bát tiên của bác chủ thớt cuối cùng đã thẩm định được thật giả chưa ạ, em cũng đang quan tâm.Do có người nhà ở Phú Quốc, đi rừng mời đào được.
   
  Last edited by a moderator: 30/12/15
 8. saomai
  bác có người quen muốn mua hồ lô bát tiên àh! em có 1 cái, đảm bảo hàng thật. Nếu có nhã ý thì pm nhé!
   
 9. nobita911
  Chờ mãi cái giấy thẩm định
   
 10. quachhuy
  toi cung co cai ho lo bat tien mua cua dong bao dan toc. chuyen la minh dang di tren duong di rat cham va di qua 1 gia dinh thay khoang 10 nguoi dung xung quanh xem ong kia dang rua va cao dat tren chiec ho lo roi minh khen dep va cung hoi dua voi ong la ong co ban ko .roi noi chuyen ong y tam nay toi tien dang co tien len dong y luon ong y cung vui va cuoi tuoi vi co so tien do ,roi minh ve xem tren mang thi do ho lo bat tien .ong y dao dc 100% ko phai lay o dau het ,neu ai ko tin thi vao facebook cua minh ma xem facebook cua minh la (quachhuy) sdt.0987298103 de chi tiet hon nhe
   
 11. Linhle
  Bạn cho mình số đt ông anh bạn được không.mình cũng đang cần bán
   
 12. tamtam
  Cho em hỏi Chữ này là gì ạ??
   

  Các file đính kèm:

 13. huuthi
  Các bac xem giám định giúp em.em moi đào được ko biêts thạt giả thế nào
   

  Các file đính kèm:

 14. Bancodedao
 15. Kimhai
  k biết đồ cổ j mà có đầy trên phố hết người này đến người khác nhờ giám định bó tay thiệt. Mấy bác đi đâu quơ được 1 món đem lên phố nhờ giám định tưởng đâu tìm được báo vật. E k biết j nhưng nhìn đồ của bác cổ mấy trăm năm mà còn mới nguyên da thì lành lặng k biết cổ ở chổ nào. Bó tay
   
  Police-TGĐC thích bài này.
 16. diem
  mình cũng có 1 bình,chả biết thật giả ra sao.muốn thẩm định làm sao đây m.n chỉ mình nhé!
  sdt 0938889744
   
 17. trungtaidao
  Mình có bình này và con ếch. Bác nao giúp minh thẩm định với. Cảm ơn các bác nhiều
   

  Các file đính kèm:

 18. Phat xit

  Các file đính kèm:

 19. Quangosaka
   
 20. cuong4291
  bạn có người mua hồ lô bát tiên không, giới thiệu mình, tại ngta mới trả 800tr nên chưa bán, nghe nói đồ cổ toàn tiền tỉ.
  bạn biết ai mua giới thiệu mình gửi hoa hồng cho bạn.
   
Google+
Từ khóa: